Sinh nhật 1 tuổi đầy ắp tiếng cười của Thái Minh Hi-tech

Trong ngày sinh nhật tròn một tuổi, người Thái Minh tại nhà máy Hi-tech cùng nhau tham gia các trò chơi tập thể, cùng tươi cười sảng khoái và nhìn lại một năm nỗ lực hết mình của nhà máy.

Kết hợp với chương trình kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các trò chơi hoán đổi vị trí mang đến nhiều điều bất ngờ bởi sự khéo léo của cánh mày râu Hi-tech ở phần thi cắm hoa và sự khỏe khoắn của các chị em qua phần kéo co đối kháng. Anh Nguyễn Tiến Thành – Quản lý sản xuất rất ấn tượng bởi tài cắm hoa của anh em. Anh nói: “việc cắm hoa thường hay do chị em làm nhưng hôm nay anh em tự lên ý tưởng, tự chuẩn bị, trình bày ý tưởng rất bất ngờ”.

Sau phần trò chơi tập thể, toàn bộ công nhân viên nhà máy tập trung tại hội trường nhà ăn tham gia chương trình sinh nhật nhà máy Thái Minh tròn một tuổi. Thời gian chuẩn bị sự kiện chỉ vỏn vẹn hai ngày nhưng mỗi người góp một chút sức, chung một bàn tay đã biến căng-tin Hi-tech thành một hội trường ấm cúng mà không kém phần lộng lẫy.

Chia sẻ tại buổi tiệc, Giám đốc nhà máy hay còn được biết đến với biệt danh “Vú em Hi-tech” – anh Đỗ Việt Hà đánh dấu những cột mốc mà nhà máy đạt được trong một năm qua và nhận xét sự trưởng thành của Hi-tech có thể sánh với các nhà máy khác đã hoạt động được 3-4 năm. Đặc biệt, những tháng gần đây, công suất sản xuất của nhà máy tăng vượt trội.

Anh Phạm Hữu Khánh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh ghi nhận sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên. 

Để đạt được những con số sản xuất nói trên, không thể không nhắc đến từng sự cố gắng ở mỗi con người, mỗi vị trí của nhà máy. Có mặt tại buổi tiệc, anh Phạm Hữu Khánh – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh ghi nhận nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong suốt một năm qua. Bộ phận sản xuất luôn sẵn sàng tăng ca để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ kinh doanh, kịp thời mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người bệnh và thị trường.

Giữa buổi tiệc, người Hi-tech cùng nhau tham gia các trò chơi như mặc quần bằng chân, chua và ngọt, tờ giấy trắng mang lại tiếng cười sảng khoái. Là những người gắn bó với Thái Minh Hi-tech từ ngày đầu, anh Nguyễn Tiến Thành cảm nhận được niềm vui khi mọi cán bộ công nhân viên ở các phòng ban đều tham gia nhiệt tình, vui vẻ. Các trò chơi không phải cạnh tranh gắt gao mà tạo được sự gắn kết giữa mọi với nhau.

Hòa mình vào bữa tiệc sinh nhật đầm ấm của gia đình Hi-tech, chị Quách Thị Hương – phòng QC được sống lại từng khoảnh khắc từ khi bước chân đến nhà máy cách đây hơn một năm, cho đến thời điểm hiện tại nhà máy đã vững vàng hơn rất nhiều, mối quan hệ giữa mọi người cũng ngày càng thân thiết. Chị mong rằng các lần sinh nhật tới, sẽ được cùng anh chị em Thái Minh Hi-tech tổ chức ở một nơi xa hơn và có nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa.

Một số hình ảnh đáng nhớ sinh nhật Thái Minh Hi-tech tròn 1 tuổi:

Chiếc bánh sinh nhật mừng Hi-tech 1 tuổi được thổi. 

Cánh “mày râu” trổ tài thi cắm hoa.

Còn cánh chị em phụ nữ thi kéo co.

Chương trình mang lại niềm vui và sự gắn kết cho toàn thể cán bộ, công nhân viên nhà máy.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...