Bế mạc giải bóng đá nam - Cúp mùa hè 2022

Giải bóng đá nam – Cúp mùa hè 2022 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh và Công ty Cổ phần Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Song An, nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo ra một sân chơi lành lạnh và gắn kết tình cảm giữa các thành viên của 2 công ty, đã bế mạc vào ngày 8/5/2022 vừa qua. Giải đấu đã để lại trong lòng các cầu thủ cũng như khán giả những kỷ niệm tốt đẹp, vui vẻ.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao, cùng với những bản thắng hay, đẹp mắt. Trong suốt thời gian giải đấu diễn ra đã thu hút đông đảo khán giả, người hâm mộ tới theo dõi và cổ vũ.

Với đội hình chất lượng chuyên môn cao, thi đấu tập trung, đoàn kết, đội bóng U40 QLSX đã xuất sắc giành ngôi vô địch của giải bóng đá nam Cúp mùa hè 2022. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao giải nhì cho đội Thanh niên Văn phòng, giải ba cho U19 QLSX và giải Fair-Play cho Đại Bàng Song An.

U40 QLSX – Vô địch

Thanh Niên Văn Phòng – Giải nhì

U19 QLSX – Giải ba

Đại bàng Song An – Giải Fair Play

 

 


Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...