Chung kết giải bóng đá nam cúp mùa hè 2022: U40 QLSX vs Thanh Niên Văn Phòng

Đội U40 QLSX (áo xanh) – Thanh Niên Văn Phòng (áo cam)
Thanh Niên Văn Phòng, là đội bóng tham gia giải đấu với một tinh thần rất nghiêm túc, họ thể hiện sự nghiêm túc đó trong lối đá, trong việc học hỏi, rút kinh nghiệm ở mỗi trận bóng. Vì thế chúng ta có thể thấy lối chơi ở mỗi trận của họ lại khác nhau, nhằm khắc chế những đối thủ khác nhau ở mỗi trận đấu.
 
Và trong trận chung kết vừa qua, họ đã thể hiện một lối đá hết sức cứng rắn trước U40 QLSX. Mới ở phút thứ nhất của trận đấu, Đỗ Việt Hà bứt tốc vượt qua tất cả hậu vệ đối phương, khiến cho thủ môn của đội U40 lúng túng phá bóng trúng anh và dẫn đến 1 bàn mở tỉ số vô cùng sớm cho TNVP.
 
Và chỉ chưa đầy 10 phút sau đó, tận dụng sai lầm của hàng phòng thủ TNVP, Tạ Văn Quân bất ngờ lao lên cướp được bóng và san bằng tỉ số 1-1 cho U40.
 
Xuyên suốt trận đấu là những bàn rượt đuổi, tranh chấp rất căng thẳng của 2 đội, và không bên nào thành công đưa cơ hội thành bàn thắng.
 
Tưởng rằng, thắng thua sẽ phải phân định bằng loạt sút luân lưu thì ngay ở giây bù giờ cuối cùng của trận đấu, Nguyễn Văn Tuân đã bất ngờ nâng tỉ số lên 2-1 cho U40 QLSX và đây cũng là kết quả chung cuộc U40 QLSX và Thanh Niên Văn Phòng.
Diễn biến trận đấu:

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...