Công ty tôi

Tôi vẫn thường hay nghe người khác khen một Công ty nào đó theo kiểu “ Công ty nhà người ta”. Và Công ty nơi tôi làm việc, chính là một kiểu “nhà người ta” mà họ vẫn hay ao ước.

Có lần, vào một trận thắng của bóng đội tuyển Việt Nam tháng 1/2018, mỗi nhân viên được “tingting” 1 Million VNĐ. Rồi một lần khác, vẫn là tình yêu bóng đá, mỗi nhân viên lại được một đôi giày Bitis Hunter khi đội tuyển U22 Việt Nam vô địch Sea Game.

Đợt dịch 2020, ngoài X3 Immune Thái Minh phát cho các nhân viên, mỗi nhân viên lại được mua cho mình món quà giày dép tuỳ ý. Năm hết, Tết đến, người thân của mỗi CBCNV lại được 2 hộp Đông Trùng hạ thảo xịn xò và một bức thư cảm ơn dạt dào cảm xúc.

Tháng 7/2021, dịch tiếp tục diễn biến phức tạp hơn, nhà máy thực hiện 3T, Công ty lại tặng Vfree xịt họng và X3 Immune uống bổ sung cho CBCNV và những người thân trong gia đình. Sau đợt 3T, mọi người lại nhận được món quà có giá trị từ Chủ tịch. Cứ lần này tới lần khác, đi làm là những chuỗi ngày nhận quà liên tiếp đến từ vị trí “Công ty nhà mình”.

Sơ sơ như thế là đã đủ thấy được niềm vui và sự tự hào của mỗi nhân viên ở đây. Vì ở đây, họ được chăm sóc, đối xử bình đẳng, được hưởng nhiều lợi ích và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

“Học đi đôi với hành”, nên khi chúng tôi “hành”, Công ty cũng đã tổ chức rất nhiều cái để “học”. Khoá học Transformer là một ví dụ điển hình. Khoá học này, đối với tôi nó như là một chìa khoá vạn năng để mở được rất nhiều cánh cửa trong cuộc sống. Tôi có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, nhiều kỹ năng sống hơn. Tôi cảm thấy tôi thay đổi tích cực hơn tôi của những năm trước rất nhiều, và tôi vui vì điều ấy.

Không chỉ dừng lại ở khoá học Transformer, tháng 11/2020, chúng tôi đã được trải nghiệm “ Thái Minh siêu đẳng”. Bản thân tôi cảm thấy đây là một trải nghiệm rất đáng nên thử trong đời, vì nó rất đáng nhớ. Thái Minh thật khéo léo, luôn biết cách làm cho người ta nhớ đến “hết đời” …

 

Vũ Thị Kiều Oanh – QA

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...