GIA TỘC TMP (DƯỢC PHẨM THÁI MINH)

Mỗi con người được sinh ra đều mang trong mình hai dòng máu (nội, ngoại) và mang trong mình một dòng họ để luôn nhớ về cội nguồn. May mắn cho tôi khi vinh dự được sướng tên trong một gia tộc danh giá Thái Minh Pharma, là một dòng máu chảy trong tim tôi năm nay là năm thứ ba.

Dù là dòng máu lai nhưng rất mãnh liệt và mạnh mẽ. Từ khi mang trong mình dòng máu ấy tôi đã biết tới điều bổ ích và ly kỳ. Từ cuốn Gia phả xanh của dòng họ đến những từ khóa vàng mà con em trong họ ai cũng thuộc làu làu.

Nói đến đây, tôi mới chợt nhớ lại sơ lược về cuốn Gia phả xanh quý giá. Từ thuở sơ khai ra cụ thân sinh TMP đã đề ra 6 mục nội dung:

  • Sử dụng sách xanh
  • Con người Thái Minh
  • Khách hàng Thái Minh
  • Ngành của chúng ta
  • Mội trường Thái Minh
  • Cộng đồng và xã hội

Để thấm nhuần tư tưởng đường lối đúng đắn của đấng sinh thành thì ai cũng được đào tạo bài bản từng dòng, từng trang trong bộ quy tắc ứng xử.

Sống trong môi trường có được sự đào tạo từ cách ăn nói, cách làm, từ những điều tưởng chừng đơn giản tai muốn nghe, mắt muốn thấy mà chúng tôi chưa tự làm được. Vậy mà sau những cố gắng và học hỏi giờ đâu chúng tôi đang dần đứng vững trên đôi chân của mình.

Tôi đang là một đứa con lớn của Đóng gói II, được bố đẻ Hitech chăm sóc và nuôi nấng.

Bố Hitech cho chúng tôi việc làm, cho chúng tôi học và đặc biệt cho chúng tôi họp họ 3 tháng/1 lần với quỹ Sinh hoạt văn hóa. Mỗi lần họp họ, chúng tôi vui lắm, được gặp gỡ, giao lưu với anh chị em nhà mình đề xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp, để giải quyết những điều chưa hài lòng về nhau … hay để cha truyền con nối những việc làm tốt đẹp ở Thái Minh Hitech.

Chắc chắn không đâu trên đất nước Việt Nam này có một dòng họ mà con cháu trải dài từ Nam ra Bắc, từ mọi điểm chung đến cả những sự khác biệt đều được tôn trọng và nâng niu.

Ở Thái Minh ai cũng phải tuân thủ từ việc được khen đến bị phạt và chất lượng của những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn thất sự chất lượng. Bởi chính điều đó quyết định việc vững mạnh của dòng họ chúng tôi.

Gia đình Thái minh Hitech và gia tộc TMP là tế bào của xã hội. Gia đình có yên ấm, hạnh phúc, dòng họ có đoàn kết, văn hóa có hưng thịnh hay không đều do anh chị em chúng ta cố gắng, chúng ta luôn phải nhận thức được trách nhiệm với chính công việc quý giá mà mình được giao. Tất cả vì một cuộc sống bình yên, xã hội phát triển hài hòa và văn minh.

Thái Minh – Thái Thịnh – Thái Bình An

                    _ Yêu Thái Minh _

 

Nguyên Vương – Đóng gói II

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...