Giải bóng đá nam Cúp mùa hè 2022: Thanh niên Văn phòng gặp U19-QLSX (Trận 2 - vòng 1)

Hôm nay ngày 22/04/2022, trận đấu thứ 2 của vòng 1 sẽ diễn ra với sự gặp mặt của đội Thanh niên Văn phòng và đội U19-QLSX. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây sẽ là một trận đấu rất hấp dẫn vì thực lực của 2 đội là tương đương nhau.

Đội Thanh niên Văn phòng tuy trung bình độ tuổi của các thành viên trong đội lớn nhưng cũng sẽ là thế mạnh bởi sẽ có nhiều kinh nghiệm cùng với lối chơi có chiến thuật rõ ràng sẽ là một đối thủ khó nhằn đối với U19-QLSX. Không những thế, từng thành viên trong đội cũng có những thế mạnh riêng mà khó có thể tìm thấy được ở những đội khác trong giải đấu. Danh sách các cầu thủ sẽ đá chính của đội Thanh niên Văn phòng ngày hôm nay sẽ là:

Áo số 1 – Phùng Văn Huân (thủ môn)
Áo số 2 – Phan Văn Lập
Áo số 3 – Nguyễn Xuân Thủy
Áo số 4 – Đinh Thế Trọng
Áo số 7 – Nguyễn Hữu Việt (Đội trưởng)
Áo số 8 – Đỗ Việt Hà
Áo số 9 – Bùi Tiến Đạt

Đội U19-QLSX, đúng như tên gọi, U19-QLSX tập trung những thành viên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy trung bình độ tuổi của U19 nhỏ hơn đội Thanh niên Văn phòng nhưng U19-QLSX lại có kinh nhiệm thực chiến nhiều hơn do thường xuyên đá tập với nhau, chính vì vậy tuy chiến thuật chưa rõ ràng nhưng chắc chắn vẫn là một đối thủ nặng ký cho Thanh niên Văn phòng. Danh sách các cầu thủ sẽ đá chính của đội U19-QLSX ngày hôm nay sẽ là:

Áo số 1 – Hoàng Ngọc Anh (thủ môn)
Áo số 2 – Trịnh Văn Tuân
Áo số 3 – Lê Quang Vũ
Áo số 7 – Đỗ Tuân
Áo số 9 – Huỳnh Văn Lộc
Áo số 10 – Tạ Văn Chiến (Đội trưởng)
Áo số 8 – Dương Ngọc Toan

Với danh sách ra sân đều là những cầu thủ chủ lực của 2 đội, có thể thấy rằng cả 2 đội đều quyết giành 3 điểm ở trận đấu đầu tiên và không có ý định giữ sức cho những trận đấu sắp tới. Chúng ta hãy cũng hướng tới sân bóng Thăng Long, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội vào 17h30 ngày hôm nay, 22/04/2022, để cùng chứng kiến trận đấu hấp dẫn này.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...