Giải bóng đá nam Cúp mùa hè 2022. Trận khai mạc Song An gặp U40-QLSX

Hôm qua (19/04/2022), đội bóng Song An và đội bóng U40-QLSX đã có trận đấu đầu tiên trong buổi khai mạc giải bóng đá nam Cúp mùa hè 2022. Giải đấu giao hữu được tổ chức bởi Công ty Cổ phần công nghệ cao Thái Minh và Công ty Cổ phần mỹ phẩm thiên nhiên Song An, với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên.

Đội bóng Song An

Đội U40-QLSX

2 đội chụp hình trước trước khi vào trận đấu

Trọng tài Nguyễn Hữu Việt hướng dẫn luật thi đấu cho 2 đội

U40-QLSX được quyền giao bóng trước

Trong trận đấu, các cầu thủ 2 bên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp và tinh thần Fair Play được thể hiện xuyên suốt thời gian thi đấu của 2 đội bóng. Với thể lực, kỹ thuật và sự ăn ý trong lối đá mà đội U40-QLSX đã có thế trận vô cùng tốt so với đội Song An.

Phút thứ 2 của trận đấu, cầu thủ Phùng Ngọc Quý mở tỉ số cho đội U40-QLSX từ một pha đi bóng tốc độ khiến hậu vệ và thủ môn của đội Song An bất ngờ và không kịp phòng ngự. Ngay 1 phút sau đó, tận dụng thời cơ  khi đội hình của Song An còn rời rạc vì bị thủng lưới sớm, cầu thủ Ngô Đức Hưng đã tung ra một cú sút bất ngờ nâng tỉ số lên 2-0 cho đội U40-QLSX. Sau 2 bàn thua chóng vánh, đội Song An đã họp bàn tác chiến nhanh và đưa thế trận về giằng co, tuy trận đấu diễn ra căng thẳng nhưng với tinh thần Fair Play nên không có pha bóng dẫn tới chấn thương hoặc xô sát nào xảy ra.

Trước khi hết hiệp 1 năm phút, vào phút thứ 20 của trận đấu, nhận một đường chuyền từ đồng đội và ở vị trí thuận lợi cầu thủ Đỗ Văn Quyên đã có một pha dứt điểm đẹp mắt nâng tỉ số lên 3-0 cho đội U40-QLSX. Và chỉ ngay 1 phút sau đó, Phùng Ngọc Quý lại tiếp tục tận dụng thành công cơ hội mà đồng đội mang tới để nâng tỉ số lên 4-0 cho đội U40-QLSX, đây cũng là tỉ số kết thúc hiệp 1.

Sang hiệp 2, lối chơi của đội Song An đã có sự thay đổi về vị trí và chiến thuật, nhờ vậy mà phút thứ 32, Đoàn Xuân Công từ pha phối hợp nhịp nhàng cùng đồng đội đã mang lại 1 bàn thắng cho đội Song An rút ngắn tỉ số về 1-4. Sau bàn rút ngắn tỉ số, đội hình Song An dâng lên để cố rút ngắn thêm khoảng cách với U40-QLSX, tuy vậy nỗ lực bất thành và ngược lại để mất thêm một bàn nữa từ Ngô Đức Hưng ở phút thứ 33. Đến gần cuối trận, thể lực cũng như tinh thần của các cầu thủ Song An giảm sút là nguyên nhân dẫn tới 2 bàn thắng liên tục của Nguyễn Hữu Tùng (phút 45) và Đỗ Như Tuân (phút 46) ấn định tỉ số trận đấu là 7-1 với chiến thắng của đội U40-QLSX.

Dưới đây, là một số hình ảnh từ trận đấu:

Kết quả cuối cùng, U40-QLSX thắng Song An 7 -1

 

 

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...