[Video] Kết quả trận Đại bàng Song An vs Thanh niên Văn phòng: Kết cục bất ngờ

Hai đội bắt tay trước trận đấu. Trọng tài bắt chính là Tạ Văn Quân

Trận đối mặt giữa Thanh Niên Văn Phòng (TNVP) và Đại Bàng Song An (ĐBSA) hôm 04/04 vùa qua, đã diễn ra vô cùng gay cấn và đầy bất ngờ. Mặc dù được đánh giá là có thực lực yếu hơn nhưng lối chơi đổ bê tông của ĐBSA lại thể hiện sự hiệu quả trước TNVP, khi mà các hậu vệ của ĐBSA được bố trí 2 hậu vệ kèm 1 tiền đạo của TNVP nên đã khiến các tiền đạo của TNVP gặp khá nhiều khó khăn.

Ngược lại, TNVP được đánh giá cao hơn, lối đá cũng thoáng hơn, nhưng với chiến thuật đổ bê tông của ĐBSA, khiến các chân sút của TNVP liên tục phải thực hiện từ xa. Trong 1 pha hỗn loạn trước khung thành, một hậu vệ của ĐBSA đã dùng tay cản phá bóng và việc này đã đem lại 1 quả phạt đền cho TNVP. Bùi Tiến Đạt đã tận dụng thành công cơ hội và mở tỉ số cho đội TNVP.

Hai đội đã tạo nên 1 trận cầu vô cùng hấp dẫn với các pha tranh cướp bóng quyết liệt, và ở phút cuối cùng của hiệp 1, Trần Văn Nam đã có 1 pha ghi bàn đẹp mắt từ 1 pha sút phạt ở giữa sân. Trần Văn Nam cũng là cầu thủ hiếm hoi trong mùa giải có thể lực, kỹ thuật tốt và có thể chơi ở nhiều vị trí. Không nghi ngờ gì khi mà ĐBSA hoàn toàn phụ thuộc vào cầu thủ này bởi trong suốt trận đấu, các pha bóng đều đổ dồn vào chân của Văn Nam.

Phút 29 hiệp 2, trọng tài đã có 1 quyết định sai lầm khi cho đội ĐBSA hưởng 1 quả phạt đền. Xem lại pha quay chậm (video bên dưới) có thể thấy hậu vệ Anh Tú chưa hề phạm lỗi. Nhưng, quyết định của trọng tài là không thể rút lại và Lê Huy Chung đã thực hiện thành công quả penalty nâng tỉ số lên 2-1 cho đội ĐBSA.

Trong suốt những phút thi đấu chính thức của hiệp 2, cả hai đội đã giao tranh rất quyết liệt nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Đến phút bù giờ thứ 1 của hiệp 2, từ 1 pha sai lầm của thủ môn đội TNVP khi ôm hụt bóng, để Trần Văn Nam dễ dàng ấn định tỉ số 3-1 kết thúc trận đấu giữa TNVP và ĐBSA.

Diễn biến trận đấu:

Kết quả chung cuộc:


Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...