Khương Thảo Đan công dụng và cách dùng

Công dụng của sản phẩm

Để nói về công dụng của sản phẩm Khương thảo đan, đầu tiên chúng tôi phải kể đến tác dụng của hai thành phần chính là KGA1 và Collagen type II.

Về KGA1 đây là một hoạt chất được chiết xuất từ cây Địa liền, nhưng nó có tác dụng gấp nhiều lần so với cao Địa liền trong việc chống viêm, giảm đau xương khớp. KGA1 là hoạt chất được khoa học nghiên cứu chứng minh tác dụng rất kỹ lưỡng, PGS. TS Lê Minh Hà và các cộng sự tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã bỏ ra hơn 6 năm liền để nghiên cứu về hoạt chất này. Không giống như nhiều sản phẩm sử dụng Corticoid để giảm đau, KGA1 được chiết xuất từ thiên nhiên, đã được chứng minh có hiệu quả cao tương đương với 1 số thuốc tân dược đang sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh xương khớp, nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng sản phẩm một cách lâu dài.

VTV2 đưa tin về KG1 (KGA1) có trong Khương Thảo Đan

Về Collagen type II thì đây lại là một thành phần khá nổi tiếng, hoạt chất giúp tái tạo sụn khớp, hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp. Collagen Type II đã được chứng minh và công bố rộng rãi trên thế giới với hiệu quả gấp đôi Glucosamine + Chondrotin.

Ngoài ra Khương Thảo Đan còn kế thừa từ bài thuốc cổ truyền Độc Hoạt Ký Sinh Thang để áp dụng thêm các hoạt chất như: Độc hoạt, Tang ký sinh, Ngưu tất, Phòng phong, Đương quy, Thổ phục linh, Hy thiêm, Xuyên khung, Quế chi…

Tóm lại Khương Thảo Đan là một sản phẩm đáp ứng trọn vẹn 3 tác động trong việc hỗ trợ điều trị bệnh khớp: Giúp giảm đau – chống viêm mạnh mẽ, đồng thời bổ sung dịch khớp, giúp phục hồi sụn khớp, ngăn chặn quá trình thoái hóa tiến triển nặng. Từ đây sản phẩm đã được chứng minh và nhà nước chứng nhận với công dụng như sau:

  • Hỗ trợ làm trơn khớp và phục hồi sụn khớp
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp
  • Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ giảm các triệu chứng viêm khớp, đau vai gáy, thoái hóa khớp.

Cách dùng của sản phẩm

Về cách dùng của sản phẩm, Khương Thảo Đan được khuyên dùng sau khi ăn. Với người bệnh gặp phải tình trạng đau nặng, mới dùng sản phẩm có thể uống liều tăng cường. Sau khi đã sử dụng 2-3 tuần, cơn đau nhức bắt đầu thuyên giảm, người bệnh có thể giảm liều dùng với liều duy trì để tiết kiệm chi phí.

  • Liều tăng cường: Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn
  • Liều duy trì: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn

Đối tượng sử dụng Khương Thảo Đan

Đối tượng sử dụng Khương Thảo Đan là những người bị bệnh về xương khớp, có một hoặc nhiều triệu chứng như ảnh dưới đây:

Sản phẩm đã được chứng minh tốt cho người thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống, vôi hóa cột sống, đau mỏi nhức mỏi xương khớp, đau vai gáy, tràn dịch khớp, tê buồn chân tay…

Sau bao lâu sử dụng thì có hiệu quả?

Về câu hỏi: sau bao lâu thì cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm. Từ nghiên cứu và ghi chép thực tế từ người sử dụng, tác dụng đầu tiên có thể cảm nhận được là hỗ trợ giảm đau, giảm các triệu chứng viêm. Nhiều người sử dụng cho biết họ cảm nhận được sau khoảng 2 – 3 tuần sử dụng, cụ thể:

  • Sau 2-3 tuần: Triệu chứng đau nhức xương khớp và triệu chứng viêm thuyên giảm nhiều.
  • Sau 3-4 tuần: Đau nhức và tình trạng viêm giảm hẳn, các khớp linh hoạt, đi lại nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.
  • Sau 3-6 tháng: Sụn khớp đã được phục hồi, không còn tình trạng khô khớp- lục khục tại các ổ khớp, hạn chế cơn đau tái phát, đi lại dễ dàng, đứng lên ngồi xuống thoải mái, sinh hoạt dễ dàng như bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt, ăn ngủ tốt hơn.

Khương Thảo Đan có chứa các thành phần hỗ trợ giúp tăng dịch khớp, đồng thời hỗ trợ phục hồi phần sụn khớp bị phá hủy do tuổi tác hay chấn thương, mang lại giá trị lâu dài cho người bệnh….và để đạt được hiệu quả này thì cần kiên trì sử dụng từ 2 đến 3 tháng.

 

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...