Làm gì dùng nấy

Có một nghịch lý ở xã hội hiện tại đó là: người bán hoa quả không ăn hoa quả họ bán, người bán đồ ăn không ăn đồ họ nấu! Vì sao lại có hiện tượng như vậy? Phải chăng xã hội hiện đại mà chúng ta đang sống có những thứ khiến người ta đánh đổi tất cả để có được lợi nhuận….

Nhưng đâu đó, vẫn có những điểm sáng mà ở đấy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của họ. Đó chính là các sản phẩm của Công ty chúng tôi sản xuất – Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh .

Ngày đầu khi mới vào Công ty làm, bước vào sảnh lễ tân mình có nhìn thấy những bảng hiệu ghi những giá trị cốt lõi của công ty và đặt trang trọng ở bên trái background là biển hiệu có nội dung “Chỉ làm những sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự” và nhiều những biển hiệu khác. Ban đầu mình cũng không để ý nhiều, nhưng càng làm việc ở đây, càng tìm hiểu về các sản phẩm và tham gia các hoạt động, các cuộc họp của Công ty thì mình mới hiểu hết được ý nghĩa của nó. Nó là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty mà tất cả những sản phẩm của Công ty sản xuất ra đều phải tuân thủ. Có nghĩa là tất cả những sản phẩm sản xuất ra đều phải là những sản phẩm có chất lượng thật, mang lại hiểu quả thực sự và phải tuân thủ đúng những quy định của pháp luật hiện hành. Có một điều mà mình thực sự rất ấn tượng mà đến bây giờ mình vẫn còn nhớ đó là trong 1 cuộc họp giao ban của nhà máy có anh Thái Chủ tịch tập đoàn tham dự – Chủ tịch đã yêu cầu tất cả các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phải được thử độc tính cấp… Điều đó thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo đến chất lượng sản phẩm như thế nào? Chứng tỏ rằng chất lượng sản phẩm là điều mà Dược phẩm Thái Minh luôn hướng đến nhằm đưa những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Sau này, khi đã làm việc ở nhà máy được gần 2 năm mình càng thêm ấn tượng về những sản phẩm chất lượng mà công ty sản xuất ra. Và mình thực sự an tâm khi bố mình là khách hàng trung thành của KHƯƠNG THẢO ĐAN; mẹ mình là khách hàng thân thiết của TRÀNG PHỤC LINH PLUS; còn chồng mình thì kết bạn cùng BÌNH VỊ cũng gần 1 năm nay. Mình hoàn toàn yên tâm khi những người thân yêu nhất của mình sử dụng thuốc của công ty mà không cần lo lắng về chất lượng hay mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Và còn tuyệt vời hơn khi công ty có những chính sách mua hàng ưu đãi nội bộ cho CBNV.

Đây chính là những điều mình thích nhất và ấn tượng nhất về công ty.

Trần Thị Tuyết Mai – HCNS

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...