Tổ pha chế của tôi

“Công việc hiện tại của tôi là 1 công nhân pha chế tại Hitech Thái Minh. Công việc của tôi vẫn diễn ra như mọi ngày và không có gì đáng nói. Sự cố bỗng chốc xảy ra và đó là 1 kỷ niệm rất khó quên đối với bản thân tôi.
Vốn là một người khoẻ mạnh luôn làm việc tận tình và cống hiến cho công việc, nhưng sự cố đến với tôi rất bất ngờ đó là trong giây phút bất cẩn khi lắp mạng ở nhà, tôi đã bị ngã gãy tay. Sự cố xảy ra đã khiến cuộc sống của tôi trở lên xáo trộn và phải nghỉ ở nhà nắn chỉnh tay hơn 1 tháng. Quãng thời đó là quãng thời gian thật sự rất khó khăn với tôi. Bẵng đi hơn 1 tháng cũng trôi qua, ngày tôi trở lại với công ty, tôi thấy rất khó xử và ngại với anh em trong tổ của mình. Tôi sợ mình làm ảnh hưởng tới mọi người vì yếu tố công việc của tổ tôi là phải làm theo nhóm. Nhưng không, mọi người rất nhiệt tình giúp đỡ tôi trong thời gian đó, dùng những lời động viên giúp tôi bớt đi những suy nghĩ tiêu cực. Không kể anh em trong tổ, mọi người trong công ty luôn giúp tôi trong mọi việc. Điều đó giúp tôi vững bước làm việc, và cố gắng tiếp tục làm việc. Thời gian dần trôi, tay của tôi cũng dần hồi phục, mỗi ngày đến nơi tôi làm việc, tôi lại nhìn khung cảnh tại nơi đây, nhìn mọi người, việc làm đó giúp tôi thấy lòng thật yên bình.
Gắn bó với công ty hơn 1 năm, thời gian không quá dài cũng không quá ngắn. Nhưng trong tôi đã có 1 kỷ niệm thật đáng nhớ ở nơi đây.”

Phùng Thanh Bình – QLSX

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...