Ngày hội Gia đình - Vui đón Trung thu

Chiều ngày 27/8/2022, Công đoàn Thái Minh Hi-tech và Công đoàn Song An đã tổ chức sự kiện Ngày hội Gia đình – Vui đón Trung thu dành cho con em CBNV và gia đình tại nhà máy Thái Minh Hi-tech.

Rất nhiều hoạt động và trò chơi đã được Công đoàn hai công ty tổ chức trong khung giờ từ 15h-20h ngày thứ Bảy 27/8. Trong đó, vào khung giờ buổi chiều từ 15h-17h30, các cháu sẽ tham gia các trò chơi như đá bóng, ném vòng, đập niêu, phi tiêu, câu cá, xúc cát… để nhận phiếu sao và đổi lấy các phần quà thú vị. Được biết các trò chơi này đều do các cô chú Thái Minh làm quản trò và chuẩn bị từ A-Z.

Chương trình buổi tối bắt đầu từ 18h30 – 20h là các hoạt động múa lân, xem xiếc thú, Tôn Ngộ Không làm ảo thuật và phá cỗ trông trăng.

Chụp ảnh với chị Elsa

Các bé chơi xúc cát

Các bé đang chơi câu cá

Kéo co

Ném vòng

Ném lon

Đá bóng

Đập niêu (được thay bằng quả bóng nhựa nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu)

Bày mâm ngũ quả

Xiếc thú

Tôn Ngộ Không làm ảo thuật

Múa lân

“Đêm hội trăng Rằm 2022” được tổ chức lại sau 3 năm vắng bóng do dịch covid nên đây là một chương trình nhận được sự háo hức và mong đợi từ bố mẹ và các con em CBCNV Thái Minh. Với địa điểm tổ chức tại sân nhà máy Thái Minh Hi-tech, đây cũng là cơ hội để vợ/chồng, con cái CBNV Thái Minh có cơ hội tham quan nhà máy và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc của người thân của mình.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...