Ngày hội măng non Hitech

Ngày hội măng non Hitech

Tạo không gian vui chơi và giao lưu cho các con nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

(Thái Minh, 31 tháng 5, 2023) – nhằm góp phần xây dựng một môi trường lành mạnh và hạnh phúc cho các con, cháu của cán bộ công nhân viên, tạo một dịp đặc biệt để các con, cháu cán bộ công nhân viên được gặp gỡ, giao lưu và trải nghiệm những trò chơi dân gian truyền thống, Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh đã tổ chức thành công sự kiện Ngày hội măng non Hitech vào ngày 28/5/2023. Sự kiện được tổ chức nhân dịp kỷ niệm Quốc tế thiếu nhi, mang lại không khí vui tươi, ngập tràn tiếng cười cho các em nhỏ.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết từ Công đoàn, ngày hội măng non Hitech đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia nhiệt tình của 230 con, cháu cùng cán bộ công nhân viên. Các em đã được trải nghiệm những trò chơi dân gian vui nhộn như kéo co, nhảy dây, nhảy sạp, bắt cá, bơi lội. Những trò chơi này không chỉ giúp các em vui chơi mà còn phát triển sự khéo léo, sự phối hợp và tinh thần đồng đội.

“Ngày hội măng non Hitech đã mang đến cho các con những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm đẹp. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy các em thỏa sức vui chơi và tận hưởng những trò chơi truyền thống. Đây là cơ hội để các con được gặp gỡ bạn bè, kết bạn và học hỏi từ nhau,” ông Tạ Văn Chiến, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh, chia sẻ.

Bên cạnh các hoạt động chính, ngày hội măng non Hitech cũng có sự xuất hiện của các nhân vật hài hước và các tiết mục biểu diễn vui nhộn. Các em đã được tham gia vào các trò chơi và trình diễn tài năng của mình trên sân khấu. Tất cả những điều này đã tạo nên một không gian hào hứng và ấn tượng cho các em nhỏ.

Ngày hội măng non Hitech đã thành công rực rỡ, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cho các con. Công ty Cổ phần Công nghệ cao Thái Minh đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt và tình yêu thương dành cho tương lai của đất nước thông qua việc tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...