Nhà máy Thái Minh Hi-tech

Gần 10 năm có mặt trên thị trường Dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe với sứ mệnh mang thuốc tốt đến cho đời là ngần ấy năm hun đúc, ấp ủ ý tưởng xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc Đông dược, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm… chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với công nghệ và chất lượng cao.

Ý tưởng ấy được thổi bừng khi Chính phủ ra đời nghị định 15/2018. Theo đó, các sản phẩm chức năng kể từ 1/7/2019 phải được sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn GMP. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư nghiêm túc, bài bản, là “que diêm” thắp sáng ngọn lửa mà Dược Thái Minh đã hun đúc gần 10 năm qua.

Bắt đầu ngọn lửa ấy, tháng 2/2019, nhà máy Công nghệ cao Thái Minh được khởi công trên khu đất có diện tích 9000m2 với những cây cổ thụ xanh mát tại khu công nghiệp Thạch Thất – Quốc Oai.

Ngày 30/8/2019, Thái Minh Hi-tech nhận chứng nhận đạt GMP của Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế.

Ngày 5/10/2019, khai trương nhà máy Công nghệ cao Thái Minh với công suất thiết kế giai đoạn 1 là 30 triệu viên/tháng.

Mỗi khi một sản phẩm của Dược Thái Minh được người tiêu dùng lựa chọn thì một sản phẩm nhập khẩu sẽ không bán được. Điều này cũng có nghĩa là, khi các nhà máy như Thái Minh Hi-tech càng phát triển, càng làm giảm cán cân nhập khẩu và gia tăng giá trị ngành sản xuất trong nước.

Xác định đi trên con đường dài, bền vững và thân thiện với môi trường, ở những cột mốc tiếp theo, Thái Minh Hi-tech cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp nhất với tất cả sự trân trọng và tâm huyết vì sức khỏe con người.


Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...