Nơi tôi tỏa sáng

Thấm thoát cũng hơn 7 tháng làm việc tại Kho Hitech nhưng với tôi vẫn như ngày đầu tiên đi làm vậy. Cảm giác về nơi làm việc ấy rất hồi hộp và mọi thứ đều mới mẻ, ngày đầu đi làm bước chân xuống kho gặp các anh chị, những người lạ ấy giờ đây như là người anh người chị ruột thịt trong một gia đình vậy. Mọi người đều quý mến nhau, dạy nhau mọi thứ về công việc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Với tôi những ngày mới đầu được đào tạo cân hàng và nhặt nguyên liệu để cân thật là rất khó khăn và chỉ muốn bỏ cuộc, bởi ở kho nơi tôi làm việc rất nhiều thứ mà trước đây tôi chưa từng biết đến. Nhờ có chị Hương, anh Tú, chị Oanh, chị Nhung, anh Trọng, là những người anh người chị đã dạy bảo và chỉ dẫn tôi, để đến ngày hôm nay tôi mới thực sự cảm thấy yêu công việc và muốn cố gắng hơn về nơi tôi đang làm, tôi không còn lo lắng, không còn sợ hãi vì những nguyên liệu trong kho.

Với tôi, kho Hitech là một nơi làm việc tốt nhất, bởi ở đây tôi được thỏa sức hết mình với công việc. Tôi không còn ngại nặng nhọc hay mệt mỏi vì với tôi, tình cảm đồng đội, sự đùm bọc, yêu thương, đoàn kết của anh chị em trong kho đã giúp tôi thấy yêu công việc. Tôi muốn tỏa sáng hết mình với công việc, muốn dốc hết sức cùng team kho hoàn thành tất cả mục tiêu đề ra.

Mong sao anh chị em kho thật khỏe mạnh để cùng Thái Minh Hitech không ngừng vươn xa.

Vũ Danh Cường – phòng Kho

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...