[Video] Song An - U19: trận đối đầu nhiều cảm xúc

Trận thứ 2 của vòng 2 của giải bóng đá Nam Cúp mùa hè 2022, là trận đối đầu của Song An và U19(QLSX), một trận đấu nhiều cảm xúc với những màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Với kết quả của trận đầu tiên mà Song An có được, nhiều người đã nghĩ tới một chiến thắng đậm đà của U19, nhưng trận đấu đã diễn ra hoàn toàn khác với suy nghĩ của khán giả khi mà đội Song An dường như đã rút kinh nghiệm từ trận trước đó và đã có lối chơi rõ ràng hơn.

Song An (áo cam) và U19 (Áo xanh). Trọng tài chính là Tạ Văn Quân

Trọng tài đang cho đội trưởng 2 đội bắt thăm

Cầu thủ Ngọc Anh của U19 chơi ở vị trí tiền đạo thay vì thủ môn như trận trước đó

Song An với kinh nghiệm thực chiến ít, thể lực và kỹ thuật đều chưa tốt so với U19 nhưng họ luôn thể hiện là một tập thể ham học hỏi, biết rút kinh nghiệm và luôn thể hiện được sự cố gắng, quyết tâm. Ngược lại, U19 gây thất vọng cho khán giả với lối chơi rời rạc thiếu gắn kết. Có nhận định rằng sau trận thua trước Thanh niên Văn phòng khiến cho U19 bị mất tinh thần, và điều đó thể hiện rất rõ trong trận Song An và U19.

Mới phút thứ 4 của hiệp 1, vì sai lầm của thủ môn đội Song An mà Hữu Thắng đã nhanh chóng mở tỉ số cho U19. Chỉ 5 phút sau Văn Nam xuất sắc qua người san bằng tỉ số 1-1 cho Song An. Nhưng chỉ 1 phút sau đó, trong 1 pha bóng lộn xộn trước khung thành Song An, Ngọc Anh đã bất ngờ đưa tỉ số lên 2-1 cho U19. Và cũng chỉ 3 phút sau, Hữu Thắng tiếp tục nâng tỉ số lên 3-1 cho U19.

Sau cơn mưa bàn thắng từ 2 đội, thì trận đấu trở lên giằng co ở khu vực giữa sân và không có đội nào thành công biến cơ hội thành bàn thắng trước khi kết thúc hiệp 1.

Chỉ sau 6 phút bắt đầu hiệp 2, nhận 1 đường chuyền xa của đồng đội, Văn Nam xoay người thực hiện 1 cú vô lê hạ gục cả hậu vệ và thủ môn của U19 rút ngắn tỉ số xuống còn 2-3 cho đội Song An. Có lẽ, pha ghi bàn của Văn Nam sẽ là bàn thắng đẹp mắt nhất giải đấu lần này.

Sau bàn thắng rút ngắn tỉ số, cả 2 đội liên tục có sự tranh chấp ở khu vực giữa sân và trong suốt những phút thi đấu chính thức của hiệp 2, cả 2 đội đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội. Và phải đến phút thứ 29 (phút bù giờ thứ 4 của hiệp 2), sau rất nhiều nỗ lực, Nguyễn Cao Thế đã có bàn thắng cho riêng mình và ấn định tỉ số trận đấu là 4-2 với chiến thắng dành cho U19.

 

Diễn biến của trận đấu:

 

Kết quả chung cuộc:

 


Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...