Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh: Nâng cao ý thức an toàn và kỹ năng phòng cháy

Ngày 21/7/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh tổ chức thành công buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy tại khuôn viên nhà máy, tọa lạc tại lô CN5, khu công nghiệp Thạch Thất Quốc Oai. Đây là hoạt động nhằm nâng cao ý thức an toàn và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ nhân viên nhà máy.
Tập huấn phòng cháy chữa cháy là hoạt động được Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh tổ chức định kỳ, nhằm giúp tăng cường khả năng ứng phó trong trường hợp khẩn cấp và xây dựng môi trường làm việc an toàn cho cán bộ nhân viên.


Buổi tập huấn được tổ chức chuyên nghiệp với các nội dung lý thuyết và thực hành do thầy Trần Văn Hân – Giảng viên của Học Viện Phòng Cháy chữa cháy – chủ trì. Thầy Huân đã đưa ra nhiều trường hợp hỏa hoạn gần đây để tăng cường nhận thức về tình hình nguy hiểm và cách ứng biến trong tình huống khẩn cấp. Đồng thời, thầy cũng trình bày nhiều kỹ thuật dập lửa hiệu quả và an toàn.
Trong buổi thực hành, nhân viên được hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy để dập tắt lửa từ bình gas. Điều này giúp họ nắm vững kỹ năng phòng cháy chữa cháy trong trường hợp cần thiết.
Sau buổi tập huấn, không chỉ cán bộ công nhân viên, mà cả ban lãnh đạo công ty đều rất phấn khởi, vui vẻ và tự tin hơn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Mọi người đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao hơn trong việc phòng cháy chữa cháy, như tắt toàn bộ công tắc, rút toàn bộ phích cắm điện không sử dụng trước khi ra về hoặc trước khi đi làm. Cùng với việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng, bỏ bớt những đồ dùng không dùng để giảm thiểu khả năng gây cháy, đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên và tài sản của công ty.
Tập huấn phòng cháy chữa cháy tại Công ty Cổ phần Công nghệ Cao Thái Minh đã thành công với những kiến thức bổ ích và thiết thực, góp phần nâng cao ý thức an toàn và kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ nhân viên. Điều này giúp tăng cường khả năng ứng phó trong trường hợp khẩn cấp và xây dựng môi trường làm việc an toàn, bảo đảm cho sự phát triển bền vững của công ty.

Lập Nguyễn

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...