Tình yêu thứ hai của tôi

Ai đó đã từng nói rằng, lựa chọn nghề nghiệp cũng là lựa chọn mối nhân duyên và để có thể lựa chọn 1 công việc phù hợp với bản thân thì ngoài việc có đầu óc tỉnh táo, còn cần cả sự rung động của trái tim và một chút nhân duyên đưa đẩy… Và với tôi, thật may mắn cho tôi khi đã gặp được nhân duyên của mình. Đó chính là những người anh, chị, em của phòng Kho Hitech.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới ngày nào ấn tượng trong tôi từ những ngày đầu đi phỏng vấn cho tới tận bây giờ vẫn còn y nguyên. Một công ty xanh, sạch, đẹp với những con người chuyên nghiệp và chân thành. Cùng chứng kiến sự thay đổi lớn mạnh từng ngày của công ty càng làm tôi cảm thấy hãnh diện và may mắn được đóng góp một phần nhỏ bé của bản thân vào sự thay đổi đó.

Từ ngày được gặp chị Hương, ấn tượng ban đầu của tôi về một chị trưởng phòng nhỏ bé nhưng sự nhiệt huyết trong công việc thì lại không hề nhỏ bé tẹo nào, đã truyền tải cho tôi những kinh nghiệm quý báu để có thể đạt hiệu quả công việc một cách tốt nhất. Hay anh Tú, em Nhung, em Trọng, em Cường cũng đã góp phần giúp công việc của tôi có thể hoàn thành giao hàng cho các bộ phận liên quan một cách kịp thời và chính xác. Hay gần đây là sự gia nhập mới mẻ với sức trẻ và nhiệt huyết của hai em Vệ, Huân đã làm cho chất lượng công việc của tôi trôi chảy và thuận lợi hơn rất nhiều.

Trong lòng tôi lúc nào cũng thầm cảm ơn tất cả mọi người, tôi yêu những phút giây cười thả ga, thoải mái của những người đồng nghiệp yêu quý của mình, yêu những nỗ lực cùng nhau đạt mục tiêu sản xuất hàng ngày. Chúng tôi tuy đến từ nhiều nơi khác nhau, nhưng dưới mái nhà chung của Hitech thì ai cũng một mục đích là làm việc, phấn đấu hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Tôi thấy mình học hỏi được nhiều điều và trưởng thành hơn ở nơi đây. Nếu ai đó hỏi tôi về tình yêu thứ hai của mình thì tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng tình yêu thứ hai của tôi là mái nhà Thái Minh Hitech.

Nguyễn Thị Oanh – Nhân viên Kho

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...