[Video] Thanh niên văn phòng gặp U40 (QLSX): cuộc chiến nghẹt thở

Hôm qua, 26/04,2022, cuộc đối đầu giữa U40 (QLSX) – Thanh niên Văn phòng đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Trận đối đầu này là trận đấu được rất nhiều người trông đợi khi mà thực lực 2 bên gần như ngang sức ngang tài và trong quá khứ cũng có nhiều trận giao hữu nảy lửa giữa hai đội.

Đội Thanh niên văn phòng (áo cam) và U40 (áo xanh). Trọng tài bắt chính trong trận đấu là anh Trần Văn Nam.

Hiểu rõ đối thủ của mình có lợi thế hơn về sức trẻ, nên ngay từ hiệp 1 đội Thanh niên Văn phòng (TNVP) đã có lối chơi phòng thủ chặt, phản công nhanh. Trong khi đó, tận dụng thế mạnh về thể lực và sự nhanh nhẹn của mình U40 (QLSX) chơi lối chơi thiên về tấn công và tốc độ.

Ở hiệp 1, TNVP với kinh nghiệm dày dặn đã chủ động hơn về thế trận. Với lối chơi phòng thủ chặt, phản công nhanh, TNVP đã có không ít cơ hội để vượt lên. Nhưng rất tiếc cho đội TNVP là các cơ hội đều không thể chuyển thành bàn thắng.

Với mô-típ mà chúng ta thường thấy, khi mà 1 đội bỏ lỡ nhiều cơ hội thì khả năng đội đó bị thủng lưới thường rất cao. Và đúng như vậy, vào phút thứ 15′ của hiệp 1, tận dụng được sai lầm của hàng phòng thủ TNVP, Nguyễn Hữu Tùng băng lên mở tỉ số cho đội U40.

Sau khi bị thủng lưới, TNVP vẫn giữ lối chơi phòng ngự chặt – phản công nhanh, trong khi U40 dâng lên hòng kéo dãn khoảng cách với TNVP. Tuy vậy, trong suốt thời gian còn lại của hiệp 1, cả 2 bên giằng co và không có bên nào thành công chuyển cơ hội thành bằn thắng.

Sang đến hiệp 2, cả hai đội vẫn giữ nguyên lối chơi như hiệp 1. Nhưng chỉ đến tầm gần giữa hiệp 2 thì đã có sự khác biệt trong thế trận, khi mà thể lực của toàn đội TNVP giảm sút vì bám đuổi đối thủ thì đội U40 với sức trẻ vẫn còn tràn đầy sinh lực. Lúc này, sự phối hợp của TNVP đã có sự lỏng lẻo giữa các cầu thủ, nhiều pha bóng đã bị bỏ lỡ và nhiều đường chuyền đã không chính xác. Đây cũng chính là lý do mà ở giữa hiệp 2, Tạ Văn Quân đã tận dụng tốt cơ hội để nâng tỉ số lên 2-0 cho đội U40.

Sau bàn thua, TNVP đã có một số pha bóng nguy hiểm trước đội U40 nhưng vẫn không thể thành công chuyển cơ hội thành bàn thắng.

Kết thúc trận đấu, U40 giành chiến thắng 2-0 trước TNVP.

Trong suốt trận đấu, cả hai đội bóng đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những tình huống gay cấn và hồi hộp. Theo như đánh giá của người hâm mộ, nếu trong trận đấu ngày hôm qua mà đội TNVP có thể lực tốt hơn thì có thể sẽ cầm hòa được trước U40.

Mời các bạn xem qua các pha bóng đáng chú ý của trận đấu:

 

Kết quả trận đấu:

 

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...