[Video] Tranh hạng 3: Đại Bàng Song An vs U19 QLSX

Đại Bàng Song An áo cam và U19 QLSX áo xanh. Trọng tài chính là anh Đỗ Việt Hà
 
Chủ nhật ngày 8/5 vừa qua đã diễn ra trận tranh hạng 3 giữa U19 QLSX và Đại Bàng Song An. Ở những trận đấu gần đây, Đại Bàng Song An đã thể hiện rất tốt và U19 QLSX ngược lại có những trận đấu không thành công, đã dẫn đến những dự đoán rằng U19 có thể sẽ lép vế so với Song An ở trận đấu này.
 
Và một lần nữa, dự đoán đã lại không chính xác. Trong đá bóng luôn đầy những bất ngờ và không ai có thể dự đoán trước được. Trận đấu đã diễn ra với thế trận gần như 1 chiều khi mà đội U19 là đội cầm bóng nhiều hơn và có nhiều cơ hội hơn.
 
Tiền đạo mũi nhọn Trần Văn Nam bị các hậu vệ U19 kèm rất sát và các đường bóng chuyền tới cho anh đều bị cắt hoặc nếu có nhận được bóng thì anh không thể phối hợp với các đồng đội khác do bị theo quá sát.
 
Mũi nhọn bị bẻ gãy, Đại Bàng Song An không tìm được phương án tấn công thích hợp. Ngoài ra, yếu tố thời tiết (trời nắng nóng) khiến thể lực của các cầu thủ Song An giảm nhanh hơn so với U19 trẻ khỏe, và một trận thua là không thể tránh khỏi.
 
Kết quả chung cuộc, U19 đã giành chiến thắng 4-0 trước Đại Bàng Song An.
 
Trong suốt giải đấu, Đại Bàng Song An đã thể hiện là một đội bóng có tinh thần chiến đấu cao, ham học hỏi và là một tập thể đoàn kết. Điều này được minh chứng bởi sự tiến bộ vượt bậc trong từng trận đấu. Tuy mùa giải ngắn và chưa đủ để Đại Bàng Song An trưởng thành nhưng biểu hiện trong lối chơi của Song An đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả. Đại Bàng Song An sẽ cần thời gian để trở lên lớn mạnh và chúng ta có thể hy vọng thấy điều đó vào mùa giải sau.
Diễn biến trận đấu:


Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...