X3-immune Thái Minh – có chứa Xuyên tâm liên

Trong Y học, Xuyên tâm liên là phương thuốc rất kinh điển trong những năm đất nước còn nghèo khó, thường dùng để chữa bách bệnh. Loại cây này được coi như một loại kháng sinh thực vật có tác dụng thanh nhiệt, giải độc. Thường được dùng để điều trị các chứng bệnh viêm nhiễm, cảm cúm thông thường. Ngoài ra các trường hợp F1 cách li tại nhà có dấu hiệu mệt mỏi cũng có thể xem xét sử dụng loại thuốc này. Hiện Xuyên tâm liên đã được 1 số quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sử dụng và có hiệu quả tốt trong điều trị Covid 19.

Viên uống X3-immune Thái Minh là một sản phẩm có sử dụng Xuyên tâm liên

Viên uống X3-immune Thái Minh là một trong số những sản phẩm có sử dụng Xuyên tâm liên được Bộ Y tế cấp phép tháng 4/2020. Ngoài thành phần Xuyên tâm liên, X3-immune Thái Minh còn có thành phần Plantimun- là đề tài nghiên cứu đã được Công ty Invenmed USA bảo hộ độc quyền tại Mỹ và chính thức chuyển giao về Việt Nam vào ngày 09/02/2020. Plantimun đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch. Từ đó tăng khả năng đề kháng của cơ thể trước sự tấn công của virus, vi khuẩn. Không chỉ vậy, Plantimun giúp bổ sung ion kẽm, một tác nhân quan trọng với hệ miễn dịch và có thể ức chế sự nhân lên của virus trong tế bào. Tạo điều kiện cho hệ miễn dịch tiêu diệt chúng trước khi virus kịp bùng phát.

Các thành phần có trong X3-immune Thái Minh

Thành phần Hàm lượng
PLANTIMUN (Cao Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus extract) và kẽm gluconat)  184 mg
Cao Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata extract) 400 mg
Immune-VIDS 150 mg
Cao Cỏ nhọ nồi (Eclipta prostrata extract) 100 mg

X3-immune Thái Minh mang lại hiệu quả thế nào?

X3-immune Thái Minh giúp hệ miễn dịch mạnh khỏe hơn, tăng cường sức chống đỡ với bệnh tật, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên làm việc căng thẳng stress hoặc đang mắc các bệnh lý mãn tính gây suy giảm sức đề kháng của cơ thể như cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc các bệnh nhân mắc bệnh phổi mạn tính như hen, COPD.

X3-Immune là sản phẩm được phát triển từ thành phần nhượng quyền của trung tâm nghiên cứu Invenmed – Hoa Kỳ, kết hợp cùng Xuyên tâm liên và các thảo dược tốt cho hệ miễn dịch, từ đó giúp:

  • Kích thích các tế bào của miễn dịch tự nhiên, giúp chúng mạnh mẽ hơn, chuẩn bị sẵn sàng để chống lại các mầm bệnh ngay khi cơ thể bị xâm nhập.
  • Giúp hệ miễn dịch loại bỏ virus xâm nhập hiệu quả hơn bằng cách hạn chế sự nhân lên của virus, giữ chúng ở bên trong tế bào nhiễm bệnh, đồng thời thúc đẩy bạch cầu đến để tiêu hóa tế bào nhiễm bệnh cùng virus bên trong.
  • Bổ sung kẽm, một nguyên tố vi lượng thiết yếu cần cho mọi hoạt động của hệ miễn dịch. Thiếu kẽm mức độ nhẹ và trung bình khá phổ biến trong cộng đồng và điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm đường hô hấp.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm lạnh, cảm cúm thông thường. Giảm triệu chứng và thời gian mắc triệu chứng của các bệnh này.

Sử dụng X3-immune Thái Minh trong bao lâu thì có tác dụng?

Với tác dụng giúp nâng cao sức đề kháng, làm giảm nguy cơ mắc bệnh và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, X3-immune Thái Minh cần được dùng với liều 2 viên/ ngày chia 2 lần trong ít nhất 1 tháng để bắt đầu có tác dụng.

Để duy trì được tác dụng bảo vệ lâu dài của X3-immune Thái Minh, bạn nên dùng liệu trình 3 tháng, trong đó 2 tháng đầu dùng liều 2 viên/ ngày chia 2 lần, tháng thứ 3 dùng ngày 1 viên, nhắc lại 2-3 liệu trình mỗi năm. Ngoài sử dụng X3-immune Thái Minh, việc duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tập thể dục thể thao đều đặn là cần thiết để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người có tác dụng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...