X3-immune Thái Minh – “Công thức vàng” giúp tăng cường sức đề kháng

X3-Immune là sản phẩm được phát triển từ thành phần Plantimun® – nhượng quyền của trung tâm nghiên cứu Invenmed – Hoa Kỳ, chính thức chuyển giao về Việt Nam vào ngày 09/02/2020 cho công ty dược phẩm Thái Minh sản xuất và phân phối.

Các thành phần ưu Việt có trong X3-immune Thái Minh

 

Thành phần Hàm lượng
Plantimun ®(Cao Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus extract) và kẽm gluconat)
 184 mg
Cao Xuyên tâm liên (Andrographis paniculata extract) 400 mg
Immune-VIDS 150 mg
Cao Cỏ nhọ nồi (Eclipta prostrata extract) 100 mg

 

  1. Plantimun® là sự kết hợp tối ưu của Kẽm Gluconat và Cao Hoàng Kỳ. Kẽm tham gia vào hoạt động của hầu hết các tế bào miễn dịch. Thiếu kẽm sẽ làm giảm sự tổng hợp các hóa chất phục vụ cho phản ứng miễn dịch, quá trình thực bào bị suy giảm. Đồng thời, thiếu kẽm cũng là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh lý khác nhau liên quan đến hệ miễn dịch và trong đó, có việc tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng. Phối hợp Kẽm và Hoàng kỳ với nhau trong công thức Plantimun® có thể giúp cơ thể tăng cường hoạt động miễn dịch để tiêu diệt virus một cách hiệu quả hơn. Trong khi Kẽm ức chế sự nhân lên và “giữ chân” virus trong tế bào, Hoàng kỳ kích thích đại thực bào, làm tăng khả năng di chuyển của đại thực bào đến vị trí tổn thương và tiêu diệt các tế bào đã nhiễm virus.
  2.  XUYÊN TÂM LIÊNXuyên tâm liên là vị thuốc thanh nhiệt, giải độc. Theo các nghiên cứu, vị thuốc này dùng để sử dụng điều trị cho những trường hợp nhiễm tà khí (trong y học hiện đại là virus hoặc vi khuẩn), sốt cao hoặc có hiện tượng viêm nhiễm. Gần đây, Thái Lan và một số quốc gia đã nghiên cứu lại xuyên tâm liên, vì cho rằng nó có công dụng điều trị bệnh nhân Covid-19. Bởi nó được xem như một loại thuốc kháng virus và kháng khuẩn từ thảo dược
  3. IMMUNE VIDS (PT)giúp đại thực bào “diễn tập” trước khi thực sự ra trận. Đóng vai trò là chất mồi của hệ miễn dịch, nó giúp chúng ta chuẩn bị sẵn một hàng rào phòng thủ khỏe mạnh và thiện chiến trước khi đương đầu với mầm bệnh thường trực trong môi trường – những vị khách không mời đang ngày càng lớn mạnh
  4. CỎ NHỌ NỒI Dịch chiết của cây cỏ nhọ nồi có khả năng kích thích miễn dịch mạnh mẽ, đặc biệt là miễn dịch thể dịch. Cỏ nhọ nồi được sử dụng rộng rãi trong điều trị xuất huyết, trị các bệnh cảm sốt, cúm, viêm nhiễm đường hô hấp ở thể nhẹ, đề phòng nhiễm khuẩn vết mổ, giúp vết mổ nhanh khô, đóng giả mạc sớm và không tụ máu.

X3-immune Thái Minh mang lại hiệu quả thế nào?

X3-immune Thái Minh giúp hệ miễn dịch mạnh khỏe hơn, tăng cường sức chống đỡ với bệnh tật, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên làm việc căng thẳng stress hoặc đang mắc các bệnh lý mãn tính gây suy giảm sức đề kháng của cơ thể như cao huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch, hoặc các bệnh nhân mắc bệnh phổi mạn tính như hen, COPD.

  • Kích thích các tế bào của miễn dịch tự nhiên, giúp chúng mạnh mẽ hơn, chuẩn bị sẵn sàng để chống lại các mầm bệnh ngay khi cơ thể bị xâm nhập.
  • Giúp hệ miễn dịch loại bỏ virus xâm nhập hiệu quả hơn bằng cách hạn chế sự nhân lên của virus, giữ chúng ở bên trong tế bào nhiễm bệnh, đồng thời thúc đẩy bạch cầu đến để tiêu hóa tế bào nhiễm bệnh cùng virus bên trong.
  • Bổ sung kẽm, một nguyên tố vi lượng thiết yếu cần cho mọi hoạt động của hệ miễn dịch. Thiếu kẽm mức độ nhẹ và trung bình khá phổ biến trong cộng đồng và điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm đường hô hấp.
  • Giảm nguy cơ mắc các bệnh cảm lạnh, cảm cúm thông thường. Giảm triệu chứng và thời gian mắc triệu chứng của các bệnh này.

Sử dụng X3-immune Thái Minh trong bao lâu thì có tác dụng?

Với tác dụng giúp nâng cao sức đề kháng, làm giảm nguy cơ mắc bệnh và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, X3-immune Thái Minh cần được dùng với liều 2 viên/ ngày chia 2 lần trong ít nhất 1 tháng để bắt đầu có tác dụng.

Để duy trì được tác dụng bảo vệ lâu dài của X3-immune Thái Minh, bạn nên dùng liệu trình 3 tháng, trong đó 2 tháng đầu dùng liều 2 viên/ ngày chia 2 lần, tháng thứ 3 dùng ngày 1 viên, nhắc lại 2-3 liệu trình mỗi năm. Ngoài sử dụng X3-immune Thái Minh, việc duy trì một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tập thể dục thể thao đều đặn là cần thiết để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng chống chọi với bệnh tật.

Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú, người có tác dụng không mong muốn hoặc mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Cập nhật lúc: 08/03/2024
Loading...